Công

Không gian sinh hoạt chung- nơi gắn kết gia đình

Tin đăng ngày : 18/09/20 | 757 lượt xem

Acong.vn _ Một không gian cực kỳ phổ biến trong nhà ở hiện nay, khi mà không có sự phân cách giữa phòng khách, phòng ăn và bếp, thậm chí cả phòng thờ, tất cả gộp làm một mà ta sẽ gọi là không gian sinh hoạt chung. Đây là một xu hướng, một kiểu bố cục mở, thích hợp với lối sống quầy quần trong gia đình của người Việt. Sử dụng không gian sinh hoạt chung nhiều khi đem lại cảm giác rộng rãi và thoáng đãng do các không gian được gộp lại, được "vay mượn" diện tích của nhau. Thiết kế nội thất không gian sinh hoạt chung đòi hỏi kết hợp tất cả các nguyên tắc thiết kế cho từng phòng riêng lẻ lẫn việc phải phối hợp chúng với nhau đảm bảo tính thống nhất trong một không gian, tránh sự ghép nối không có liên kết. Sự liên kết này thể hiện ở các chi tiết trên trần, tường, sàn, kiểu dáng và họa tiết đồ nội thất.

Việc phân chia công năng, phân chia từng khu vực sử dụng trong không gian sinh họat chung này chỉ nên dùng giải pháp ngăn chia nhẹ. Ngăn chia nhẹ là thủ pháp tạo sự phân chia công năng cho các khu vực sử dụng khác nhau trong một không gian chung mà không làm mất đi tính sử dụng chung của không gian đó. Có thể ngăn chia trực tiếp bằng vách ngăn cố đinh, vách ngăn di động với kiểu dáng đơn giản và thoáng, không cản trở ánh sáng và ít cản tầm nhìn. Hoặc đơn giản chỉ cần ngăn chia gián tiếp bằng cách phân định mang tính ước lệ các khu vực riêng bằng cao độ nền, cao độ trần hoặc sử dụng vật liệu màu sắc khác nhau. Khéo léo kết hợp một chút, là chúng ta sẽ có được những phòng, những không gian sinh hoạt chung thực sự rộng rãi, thực sự ấm cúng! Một không gian sinh hoạt chung hiện đại và đẹp thực sự là một yếu tố gắn kết gia đình!

Mời các bạn xem thiết kế nội thất một KHÔNG GIAN SINH HOẠT CHUNG phong cách hiện đại do Công ty Kiến Trúc A Cộng thiết kế năm 2020, tại KĐT Khai Sơn City, Long Biên, Hà Nội qua video dưới đây:

Quý khách muốn có một ngôi nhà đẹp, hãy liên hệ với số hotline: 0989 0983 93, hoặc Quý khách vui lòng điền vào phiếu thông tin bằng cách bấm vào link sau: https://forms.gle/9XHrpYSeqhLowwVU9 để được tư vấn. Chân thành cảm ơn!

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags

Công ty kiến trúc, kiến trúc a cộng, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà lô, công ty thiết kế nhà, công ty thiết kế nhà ở hà nội, công ty thiết kế uy tín, công ty thi công uy tín, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nhà lô phố, thiết kế nhà hiện đại, thiết kế chung cư, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện nội thất chung cư, thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự hiện đại, thiết kế căn hộ hiện đại, hoàn thiện nội thất, biệt thự phong cách hiện đại, nội thất chung cư hiện đại, Cải tạo căn hộ chung cư, nội thất chung cư sang trọng, văn phòng làm việc đẹp, thiết kế văn phòng hiện đại, thiết kế thi công trọn gói

cong ty kien truc, kien truc a cong, thiet ke biet thu hien dai, thiet ke nha dep, thiet ke nha lo, cong ty thiet ke nha, cong ty thiet ke nha o ha noi, cong ty thiet ke uy tin, cong ty thi cong uy tin, thiet ke nha lien ke, thiet ke nha lo pho, thiet ke nha hien dai, thiet ke chung cu, thiet ke noi that chung cu, hoan thien noi that chung cu, thiet ke biet thu nghi duong, biet thu hien dai, thiet ke can ho hien dai, hoan thien noi that, biet thu phong cach hien dai, noi that chung cu hien dai, cai tao can ho chung cu, noi that chung cu sang trong, van phong lam viec dep, thiet ke van phong hien dai, thiet ke thi cong tron goi