Công

Sứ mệnh, Tầm nhìn, Con người

SỨ MỆNH

Giúp cho cộng đồng hạnh phúc hơn thông qua việc kiến tạo không gian sống tốt đẹp hơn!

Đó là các công việc sáng tạo, xây dựng các không gian tối ưu về công năng, đồ đạc tiện ích, môi trường sống khoẻ mạnh, an toàn và đẹp mắt.

Đội ngũ A Cộng liên tục kiến tạo không gian sống tốt đẹp cho khách hàng cũng chính là từng bước xây dựng ngôi nhà cho chính gia đình mình.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty cung cấp giải pháp tổng thể về nhà ở tối ưu nhất!

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng giao phó việc xây dựng tổ ấm của mình qua giải pháp tổng thể tối ưu của Công ty Kiến Trúc A Cộng: Tư Vấn giải pháp, Thiết Kế tối ưu, Lựa Chọn thiết bị phù hợp, Thi Công chuẩn mực, Dịch Vụ bảo dưỡng và bảo hành tận tâm.

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Lĩnh vực hoạt động của A+

Văn phòng làm việc của Công ty Kiến Trúc A Cộng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI, CON NGƯỜI A CỘNG

Giá trị cốt lõi, con người A Cộng

1. Sáng tạo:

Chúng tôi đam mê sáng tạo từ tổng thể đến chi tiết. Đây là một thói quen lặp đi lăp lại đến trở thành mặc nhiên trong suốt quá trình hoạt động từ năm 2006 đến nay, để kiến tạo thêm thật nhiều không gian sống tốt đẹp hơn.

2. Chính trực:

Chúng tôi luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và sự trung thực cá nhân, xây dựng lòng tin tốt với cả khách hàng và cả đồng nghiệp.

3. Đổi mới:

Với quan điểm Cải Tiến thôi chưa đủ, chúng tôi cần sự thay đổi mạnh mẽ để theo kịp thời đại, đó là luôn Đổi Mới tư duy.

Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, áp dụng công nghệ và kỹ thuật, cập nhật xu hướng để nâng cao nội lực và đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xã hội.

4. Nhân văn:

Chúng tôi tâm niệm rằng, mọi suy nghĩ, mọi hành động của mình luôn gắn liền với lợi ích ba bên: một là có lợi cho khách hàng, hai là có lợi cho nhân viên và công ty, ba là có lợi cho đối tác cũng như những người xung quanh.

Chúng tôi luôn làm việc với tư tưởng "win - win - win", lấy con người là trọng tâm, chú tâm đáp ứng từng nhu cầu khác biệt của khách hàng, gia tăng lợi ích cho đội ngũ, giúp đỡ đối tác phát triển.

5. Bền vững:

Chúng tôi không những tạo ra sản phẩm chất lượng, mà còn xây dựng mối quan hệ với khách hàng bền chặt. Chúng tôi luôn hướng đến việc trở thành một người bạn của các khách hàng sau mỗi một dự án. Đó chính nguyên tắc xây dựng thành công bền vững trong tương lai.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Thiết kế và thi công nhà ở, công trình dân dụng.

Đội ngũ Kiến Trúc A Cộng

Đội ngũ Công ty Kiến Trúc A Cộng


Ý kiến khách hàng
  • “ I can't believe you're not playing with meht--at was so helpful. ”

    Xantara

  • “ Tư vấn dễ hiểu, không giống như sách báo chuyên ngành ”

    Nguyễn Văn Thuận

  • “ hiện nay tôi thấy có trào lưu dùng đồ nội thất có quá nhiều chi tiết hoa văn uốn lượn không biết phong cách ở đâu, thời nào, chỉ thấy bên bán hàng gọi là cổ điể.. ”

    Phạm Tuấn Hải

Xem tất cả