Công

Sứ mệnh, Tầm nhìn, Con người

SỨ MỆNH

Giúp cho cộng đồng hạnh phúc hơn thông qua việc kiến tạo không gian sống tốt đẹp hơn!

Đó là các công việc sáng tạo, xây dựng các không gian tối ưu về công năng, đồ đạc tiện ích, môi trường sống khoẻ mạnh, an toàn và đẹp mắt. Đội ngũ A Cộng liên tục kiến tạo không gian sống tốt đẹp cho khách hàng cũng chính là từng bước xây dựng ngôi nhà cho chính gia đình mình.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty cung cấp giải pháp tổng thể về nhà ở tối ưu nhất!

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng giao phó việc xây dựng tổ ấm của mình qua giải pháp tổng thể tối ưu của Công ty Kiến Trúc A Cộng: Tư Vấn giải pháp, Thiết Kế tối ưu, Lựa Chọn thiết bị phù hợp, Thi Công chuẩn mực, Dịch Vụ bảo dưỡng và bảo hành tận tâm.

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Lĩnh vực hoạt động của A+

Văn phòng làm việc của Công ty Kiến Trúc A Cộng

GIÁ TRỊ CON NGƯỜI VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI A CỘNG

Giá trị cốt lõi, con người A Cộng

1. Sáng tạo:

Chúng tôi đam mê sáng tạo từ tổng thể đến chi tiết. Đây là một thói quen lặp đi lăp lại đến trở thành mặc nhiên trong suốt quá trình hoạt động từ năm 2006 đến nay, để kiến tạo thêm thật nhiều không gian sống tốt đẹp hơn.

2. Chính trực:

Chúng tôi luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và sự trung thực cá nhân, nhằm xây dựng lòng tin tốt với khách hàng và sự tự tin trong công việc.

3. Đổi mới:

Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, áp dụng công nghệ và kỹ thuật, cập nhật xu hướng để nâng cao nội lực và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

4. Nhân văn:

Dựa trên triết lý "Lợi mình, lợi người, lợi xã hội", mọi suy nghĩ và hành động của chúng tôi luôn gắn liền với lợi ích ba bên: Một là tạo ra không gian sống tốt đẹp cho khách hàng, Hai là tạo ra giá trị cho nhân viên và công ty, Ba là giúp đỡ cho các đối tác liên quan.

5. Bền vững:

Chúng tôi không những tạo ra các công trình chất lượng, mà còn xây dựng mối quan hệ với khách hàng bền chặt. Chúng tôi luôn hướng đến việc trở thành một người bạn của các khách hàng sau mỗi một dự án. Đó chính nguyên tắc xây dựng thành công bền vững trong tương lai.

Ba giá trị (1), (2), (3) là giá trị con người và Hai giá trị (4), (5) chính là giá trị cốt lõi của công ty

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Thiết kế và thi công nhà ở, các công trình dân dụng.

Phim giới thiệu tổng quan, mô tả năng lực nổi bật và những giá trị mà Kiến trúc A Cộng mang đến cho khách hàng và cho cộng đồng từ năm 2006 đến nay.

Đội ngũ Kiến Trúc A Cộng

Đội ngũ Công ty Kiến Trúc A Cộng

A Cộng đào tạo đội ngũ nhân viên

A Cộng chạy Tây Hồ Half Marathon

Tập thể Kiến Trúc A Cộng đi du lịch Singapore năm 2022


Ý kiến khách hàng
  • “ I can't believe you're not playing with meht--at was so helpful. ”

    Xantara

  • “ Tư vấn dễ hiểu, không giống như sách báo chuyên ngành ”

    Nguyễn Văn Thuận

  • “ hiện nay tôi thấy có trào lưu dùng đồ nội thất có quá nhiều chi tiết hoa văn uốn lượn không biết phong cách ở đâu, thời nào, chỉ thấy bên bán hàng gọi là cổ điể.. ”

    Phạm Tuấn Hải

Xem tất cả