Công

Nội thất văn phòng Công ty Kiến Trúc A Cộng

Tin đăng ngày : 01/03/20 | 2195 lượt xem

Trên diện tích gần 90m2, với hình dạng mặt bằng không vuông vức, thiết kế văn phòng cho 15 chỗ làm việc (2 vị trí quản lý cấp cao, 13 vị trí quản lý cấp trung và nhân viên), 2 khu vực tư vấn kiêm phòng tiếp khách riêng, có khó không?
Câu trả lời là đối với 13 năm kinh nghiệm, việc thiết kế nội thất văn phòng cho riêng mình là một việc đơn giản đối với Công ty Kiến Trúc A Cộng. Nhân dịp chuyển địa điểm làm việc mới, Công ty Kiến Trúc A Cộng trân trọng giới thiệu hình ảnh nội thất văn phòng tại Tầng 6, toà nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu tới Quý khách.

Nội thất văn phòng A Cộng

Sảnh vào và quầy lễ tân - Góc nhìn đầu tiên khi bước vào văn phòng.

Nội thất văn phòng A Cộng

Với mô hình làm việc theo nhóm của công việc thiết kế, đòi hỏi sự trao đổi thường xuyên giữa các nhân sự với nhau, một không gian mở, không ngăn chia thành các phòng riêng biệt là một mô hình làm việc mang tính tương tác tốt, kể cả tương tác giữa ban lãnh đạo với nhân viên.

Thiết kế Nội thất văn phòng A Cộng

Không gian mở cũng là biểu hiện của mô hình làm việc hiện đại, hoà đồng và chia sẻ.

Thi công Nội thất văn phòng A Cộng

Góc nhìn hướng ra cửa phòng. Ngay cạnh cửa là không gian tư vấn khách hàng.

Nội thất văn phòng đẹp

Không gian tư vấn khách hàng là khu vực duy nhất trong văn phòng có thể đóng kín cửa. Nhưng bình thường có thể thông 2 khu vực tư vấn thành 1 phòng họp to, hoặc hệ cửa nhôm kính dạng trượt + gấp trên có thể mở toang khiến cho khu vực tư vấn và khu vực làm việc bên ngoài hoà chung thành 1 không gian rộng lớn. Đây là 1 giải pháp vô cùng linh hoạt cho việc khai thác triệt để hiệu quả sử dụng phòng họp thường thấy ở các văn phòng khác - rất lãng phí vì thời lượng sử dụng ít.

Nội thất văn phòng A Cộng

Trung thành với tiêu chí thiết kế lâu đời của mình là “phong cách Hiện Đại, không gian Tối Ưu, đồ đạc Tiện Ích”, thiết kế từ việc ngăn chia không gian, tủ tài liệu, giá để vật liệu mẫu, vách ngăn linh hoạt, bàn ghép cơ động... đều được tính toán kỹ lưỡng đến từng centimet sao cho mặt bằng hay đồ đạc phải phục vụ con người một cách tối đa. Chất liệu hoàn thiện nội thất văn phòng tuy đa số là vật liệu công nghiệp, nhưng các KTS đã cố gắng lựa chọn bề mặt vật liệu biểu cảm được tính tự nhiên, thể hiện rõ cấu trúc và công năng của bản thân vật liệu, hạn chế việc che đậy hay tính cứng nhắc công nghiệp. Một chi tiết không nhỏ là cây xanh tự nhiên xuất hiện khá nhiều trong văn phòng, xen kẽ với máy móc và con người, làm tăng thêm tính tự nhiên và thư giãn cho môi trường làm việc thiết kế sáng tạo.

 Nội thất văn phòng www.acong.vn

Nội thất văn phòng công ty Kiến Trúc A Cộng

Hệ tủ tài liệu, để vật liệu được tính toán kỹ lưỡng sao cho có thể chứa, đựng tối đa mà hình thức vẫn đẹp, không có cảm giác "tủ kho".

Nội thất văn phòng công ty Kiến Trúc A Cộng

Góc đọc sách, thư giãn với ghế massage giúp các Kiến trúc sư có trạng thái làm việc thoải mái và phát huy tính sáng tạo trong công việc thiết kế.

Nội thất văn phòng công ty Kiến Trúc A Cộng

Góc tủ Pantry

Nội thất văn phòng công ty Kiến Trúc A Cộng

Chỗ làm việc của nhân viên được ưu tiên về vị trí cũng như về diện tích sử dụng vì chính họ đã dành 1/3 thời gian của cuộc sống cho văn phòng, nhiều hơn gấp nhiều lần thời gian khách hàng đến làm việc tại văn phòng...

Nội thất văn phòng công ty Kiến Trúc A Cộng

... Đó cũng là lý do tại sao "phòng khách" không tồn tại trong văn phòng Công ty Kiến Trúc A Cộng và chỗ làm việc của nhân viên được bố trí gần cửa sổ thoáng. Nhân viên được quan tâm, được tôn trọng sẽ chú tâm chăm sóc và phục vụ khách hàng của công ty một cách tốt nhất.

Nội thất văn phòng công ty Kiến Trúc A Cộng

Góc làm việc lãng mạn của nữ phó giám đốc

Nội thất văn phòng công ty Kiến Trúc A Cộng

Cây xanh tự nhiên xuất hiện khá nhiều trong văn phòng, xen kẽ với máy móc và con người, làm tăng thêm tính tự nhiên và thư giãn cho môi trường làm việc thiết kế sáng tạo.

Nội thất văn phòng công ty Kiến Trúc A Cộng

Nội thất văn phòng công ty Kiến Trúc A Cộng

Vách ngăn nhẹ kiêm bảng viết của Giám đốc

Nội thất văn phòng công ty Kiến Trúc A Cộng

Góc làm việc của Giám đốc

Nội thất văn phòng công ty Kiến Trúc A Cộng

Nội thất văn phòng công ty Kiến Trúc A Cộng

Với những ý tưởng và thông điệp trên, văn phòng Công ty Kiến Trúc A Cộng sẽ là một môi trường làm việc mang tính hoà đồng, vui vẻ, thư thái cho những bộ óc luôn cần sản sinh ra những ý tưởng sáng tạo, làm đẹp cho cuộc sống!

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Viwaseen, số 48, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội
Hoàn thành thiết kế và thi công: T11/2018

Hình ảnh chụp Nội thất văn phòng công ty SGO Miền Bắc, CEO Tower, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags

Công ty kiến trúc, kiến trúc a cộng, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà lô, công ty thiết kế nhà, công ty thiết kế nhà ở hà nội, công ty thiết kế uy tín, công ty thi công uy tín, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nhà lô phố, thiết kế nhà hiện đại, thiết kế chung cư, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện nội thất chung cư, thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự hiện đại, thiết kế căn hộ hiện đại, hoàn thiện nội thất, biệt thự phong cách hiện đại, nội thất chung cư hiện đại, Cải tạo căn hộ chung cư, nội thất chung cư sang trọng, văn phòng làm việc đẹp, thiết kế văn phòng hiện đại, thiết kế thi công trọn gói

cong ty kien truc, kien truc a cong, thiet ke biet thu hien dai, thiet ke nha dep, thiet ke nha lo, cong ty thiet ke nha, cong ty thiet ke nha o ha noi, cong ty thiet ke uy tin, cong ty thi cong uy tin, thiet ke nha lien ke, thiet ke nha lo pho, thiet ke nha hien dai, thiet ke chung cu, thiet ke noi that chung cu, hoan thien noi that chung cu, thiet ke biet thu nghi duong, biet thu hien dai, thiet ke can ho hien dai, hoan thien noi that, biet thu phong cach hien dai, noi that chung cu hien dai, cai tao can ho chung cu, noi that chung cu sang trong, van phong lam viec dep, thiet ke van phong hien dai, thiet ke thi cong tron goi