Công

Thiết kế phòng dành cho NGƯỜI GIÀ

Tin đăng ngày : 09/07/21 | 546 lượt xem

Acong.vn _ Tư vấn thiết kế phòng dành cho người già, người lớn tuổi. Đây không phải là một phòng ngủ thông thường, mà là một phòng có thiết kế đặc biệt, mà chủ nhà rất chú trọng khi đề ra yêu cầu thiết kế với đội ngũ A+. Đó là thiết kế phòng cho người già, sức khỏe không được tốt, cần có sự giúp đỡ của người khác khi sinh hoạt.

1. Đầu tiên phải nói đến cách thiết kế ngăn chia phòng và bố trí mặt bằng:

- Căn phòng được thiết kế có cửa sổ thoáng đãng, hướng về phía mặt sau của nhà (yên tĩnh hơn mặt trước)

- Phòng người giúp việc bố trí ngay bên cạnh và có cửa sổ nhìn qua.

- Cửa vào phòng cũng được thiết kế bằng kính để người nhà dễ dàng quan sát bên trong.

- Khu vệ sinh với cửa rộng bố trí gần giường, thuận lợi cho việc sử dụng của chính người già và cả người khác hỗ trợ khi cần thiết. Cách bố trí các thiết bị trong phòng wc cũng khác so với các phòng wc thông thường.

2. Thiết kế đồ nội thất và các chi tiết:

- Hệ tay vịn gắn tường xung quanh phòng và cả các vị trí cần thiết trong phòng wc sẽ giúp cho người già bớt khó khăn và tự tin khi sử dụng.

- Sàn nhà lát gạch, các đồ nội thất thiết kế thoáng phía chân giúp cho việc lau, rửa sàn nhà một cách dễ dàng (và thường xuyên)

- Đồ nội thất trong phòng không có nhiều, thiết kế gọn gàng, không cản trở việc đi lại và không có nhiều chi tiết để tạo sự quen tay cho người già.

Nhà ở, đồ nội thất ... được tạo ra là để phục vụ con người. Gia đình nào cũng có trẻ em, gia đình nào rồi cũng có người già. Hy vong một số hình ảnh thiết kế này, và bài tư vấn "Thiết kế nội thất phòng dành cho người già" ở link trên sẽ có giúp cho nhiều gia đình có cuộc sống tiên nghi và hạnh phúc hơn!

Hình ảnh trong video là thiết kế 1 phòng cho người lớn tuổi tại 1 nhà trong KĐT Khai Sơn City, A+ TK 2020

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags

Công ty kiến trúc, kiến trúc a cộng, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà lô, công ty thiết kế nhà, công ty thiết kế nhà ở hà nội, công ty thiết kế uy tín, công ty thi công uy tín, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nhà lô phố, thiết kế nhà hiện đại, thiết kế chung cư, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện nội thất chung cư, thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự hiện đại, thiết kế căn hộ hiện đại, hoàn thiện nội thất, biệt thự phong cách hiện đại, nội thất chung cư hiện đại, Cải tạo căn hộ chung cư, nội thất chung cư sang trọng, văn phòng làm việc đẹp, thiết kế văn phòng hiện đại, thiết kế thi công trọn gói

cong ty kien truc, kien truc a cong, thiet ke biet thu hien dai, thiet ke nha dep, thiet ke nha lo, cong ty thiet ke nha, cong ty thiet ke nha o ha noi, cong ty thiet ke uy tin, cong ty thi cong uy tin, thiet ke nha lien ke, thiet ke nha lo pho, thiet ke nha hien dai, thiet ke chung cu, thiet ke noi that chung cu, hoan thien noi that chung cu, thiet ke biet thu nghi duong, biet thu hien dai, thiet ke can ho hien dai, hoan thien noi that, biet thu phong cach hien dai, noi that chung cu hien dai, cai tao can ho chung cu, noi that chung cu sang trong, van phong lam viec dep, thiet ke van phong hien dai, thiet ke thi cong tron goi