Công

Video giới thiệu giá trị mà Kiến trúc A Cộng mang đến cho khách hàng

Tin đăng ngày : 03/02/23 | 302 lượt xem

Acong.vn _ CÔNG TY KIẾN TRÚC A CỘNG - Kiến tạo không gian sống tốt đẹp hơn.

Phim giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp, mô tả năng lực nổi bật và những giá trị mà Kiến trúc A Cộng mang đến cho khách hàng và cho cộng đồng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Cung cấp giải pháp tổng thể về nhà ở và công trình dân dụng.

SỨ MỆNH

Giúp cho cộng đồng hạnh phúc hơn thông qua việc kiến tạo không gian sống và làm việc tốt đẹp hơn!

Đó là các công việc sáng tạo, xây dựng các không gian tối ưu về công năng, đồ đạc tiện ích, môi trường sống khoẻ mạnh, an toàn và đẹp mắt. Đội ngũ A Cộng liên tục kiến tạo không gian sống tốt đẹp cho khách hàng cũng chính là từng bước xây dựng ngôi nhà cho chính gia đình mình.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty cung cấp giải pháp tổng thể về nhà ở tối ưu nhất!

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng giao phó việc xây dựng tổ ấm của mình qua giải pháp tổng thể tối ưu của Công ty Kiến Trúc A Cộng: Tư Vấn giải pháp, Thiết Kế tối ưu, Lựa Chọn thiết bị phù hợp, Thi Công chuẩn mực, Dịch Vụ bảo hành tận tâm và chăm sóc công trình trọn đời.

GIÁ TRỊ CON NGƯỜI VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI A CỘNG

1. Sáng tạo:

Chúng tôi đam mê sáng tạo từ tổng thể đến chi tiết. Đây là một thói quen lặp đi lăp lại đến trở thành mặc nhiên trong suốt quá trình hoạt động từ năm 2006 đến nay, để kiến tạo thêm thật nhiều không gian sống tốt đẹp hơn.

2. Chính trực:

Chúng tôi luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và sự trung thực cá nhân, nhằm xây dựng lòng tin tốt với khách hàng và sự tự tin trong công việc.

3. Đổi mới:

Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, áp dụng công nghệ và kỹ thuật, cập nhật xu hướng để nâng cao nội lực và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

4. Nhân văn:

Dựa trên triết lý "Lợi mình, lợi người, lợi xã hội", mọi suy nghĩ và hành động của chúng tôi luôn gắn liền với lợi ích ba bên: Một là tạo ra không gian sống tốt đẹp cho khách hàng, Hai là tạo ra giá trị cho nhân viên và công ty, Ba là giúp đỡ cho các đối tác liên quan.

5. Bền vững:

Chúng tôi không những tạo ra các công trình chất lượng, mà còn xây dựng mối quan hệ với khách hàng bền chặt. Chúng tôi luôn hướng đến việc trở thành một người bạn của các khách hàng sau mỗi một dự án. Đó chính nguyên tắc xây dựng thành công bền vững trong tương lai.

Giá trị cốt lõi Kiến Trúc A Cộng

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags

Công ty kiến trúc, kiến trúc a cộng, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà lô, công ty thiết kế nhà, công ty thiết kế nhà ở hà nội, công ty thiết kế uy tín, công ty thi công uy tín, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nhà lô phố, thiết kế nhà hiện đại, thiết kế chung cư, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện nội thất chung cư, thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự hiện đại, thiết kế căn hộ hiện đại, hoàn thiện nội thất, biệt thự phong cách hiện đại, nội thất chung cư hiện đại, Cải tạo căn hộ chung cư, nội thất chung cư sang trọng, văn phòng làm việc đẹp, thiết kế văn phòng hiện đại, thiết kế thi công trọn gói

cong ty kien truc, kien truc a cong, thiet ke biet thu hien dai, thiet ke nha dep, thiet ke nha lo, cong ty thiet ke nha, cong ty thiet ke nha o ha noi, cong ty thiet ke uy tin, cong ty thi cong uy tin, thiet ke nha lien ke, thiet ke nha lo pho, thiet ke nha hien dai, thiet ke chung cu, thiet ke noi that chung cu, hoan thien noi that chung cu, thiet ke biet thu nghi duong, biet thu hien dai, thiet ke can ho hien dai, hoan thien noi that, biet thu phong cach hien dai, noi that chung cu hien dai, cai tao can ho chung cu, noi that chung cu sang trong, van phong lam viec dep, thiet ke van phong hien dai, thiet ke thi cong tron goi