Công

Trang trí góc phòng

Tin đăng ngày : 02/12/13 | 7657 lượt xem

Trong trang trí nội thất mọi vị trí trong nhà thường được chăm chút kỹ lưỡng nhưng có một vị trí có thể bạn không chú ý đến, đó là những góc phòng. Góc phòng thường là nơi tối tăm, tập trung các năng lượng không tốt cho căn nhà, vì thế bạn nên trang trí cho góc phòng để tạo sự tươi vui cho căn phòng và giúp cho luồng khí được lưu thông.

Có một cách đơn giản để trang trí cho góc phòng của bạn bằng cách đặt một chậu cây, chậu cây thân thẳng đặc biệt tốt cho căn phòng với điều kiện đặt chúng cách xa ghế ngồi, hoặc một bình hoa hay một nhóm bình hoa nhiều kích thước và kiểu dáng bình lạ mắt. Bạn cũng có thể biến góc phòng thành một tiểu cảnh nhỏ bằng sỏi và chậu cây nhỏ hay bình hoa khô… Những trang trí kiểu này làm mềm góc phòng và làm cho căn phòng thân thiện hơn.

Kien Truc A+

Kien Truc A+

Góc phòng cũng là nơi đặt một chiếc bàn nhỏ, một tủ góc hay một kệ nhỏ và trên đấy bạn nên đặt những hình trang trí vui tươi làm sinh động một góc phòng. Đây cũng là một nơi lý tưởng để đặt một nhóm những khung ảnh nhỏ với hình ảnh của các thành viên trong gia đình, hoặc các kỷ niệm về những chuyến đi của gia đình. Bạn có nhiều đồ vật nhỏ trang trí thì một chiếc bàn hay kệ góc phòng là một vị trí thích hợp để bạn đặt chúng, bạn nên nhóm tất cả những vật trang trí nhỏ đặt vào một vị trí, như thế sẽ tạo nên một góc trang trí đẹp và làm cho căn phòng của bạn gọn gàng hơn.

Kien Truc A+ Kien Truc A+

Màu sắc tươi vui của chiếc bàn nhỏ hay kệ góc phòng cũng có thể làm sáng góc phòng lên, và một điều bạn nên luôn luôn nhớ là hãy biến góc phòng thành nơi có nhiều màu sắc để làm một điểm nhấn trang trí cho căn phòng nhưng bạn cũng nên lưu ý đến sự hoà hợp màu sắc chung cho cả căn phòng. Và những chiếc tủ, kệ nhỏ cũng trở thành nơi chứa những đồ không cần thiết cho căn phòng. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt một chiếc gương góc phòng.

Kien Truc A+

Góc phòng là nơi đặc biệt thích hợp để đặt đèn trang trí, ánh sáng sẽ làm cho góc phòng của bạn trở nên nổi bật. Một chiếc đèn góc phòng là cách đơn giản để làm sáng lên góc phòng của bạn, bạn có thể chọn một chiếc đèn có thể điều chỉnh độ cao thấp và đặt một chiếc ghế và bàn nhỏ gần đấy là bạn đã có một chỗ ngồi đọc sách lý tưởng. Một chiếc đèn hắt ngược ánh sáng lên trên là một cách làm cho góc phòng bạn trở nên khác lạ.

Kien Truc A+ Kien Truc A+

Có một điều lưu ý là trong cả căn phòng bạn chỉ nên chọn một góc phòng thích hợp để làm nổi bật nó và hãy làm cho nó hoà hợp với tổng thể chung của căn phòng. Kết hợp màu sắc, ánh sáng, chất liệu của các đồ vật trang trí để làm thay đổi góc phòng nhà bạn, tạo nên một luồng khí mới cho căn phòng.

Kien Truc A+ www.acong.vn

KTS. Bùi Hải Oanh

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags

Công ty kiến trúc, kiến trúc a cộng, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà lô, công ty thiết kế nhà, công ty thiết kế nhà ở hà nội, công ty thiết kế uy tín, công ty thi công uy tín, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nhà lô phố, thiết kế nhà hiện đại, thiết kế chung cư, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện nội thất chung cư, thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự hiện đại, thiết kế căn hộ hiện đại, hoàn thiện nội thất, biệt thự phong cách hiện đại, nội thất chung cư hiện đại, Cải tạo căn hộ chung cư, nội thất chung cư sang trọng, văn phòng làm việc đẹp, thiết kế văn phòng hiện đại, thiết kế thi công trọn gói

cong ty kien truc, kien truc a cong, thiet ke biet thu hien dai, thiet ke nha dep, thiet ke nha lo, cong ty thiet ke nha, cong ty thiet ke nha o ha noi, cong ty thiet ke uy tin, cong ty thi cong uy tin, thiet ke nha lien ke, thiet ke nha lo pho, thiet ke nha hien dai, thiet ke chung cu, thiet ke noi that chung cu, hoan thien noi that chung cu, thiet ke biet thu nghi duong, biet thu hien dai, thiet ke can ho hien dai, hoan thien noi that, biet thu phong cach hien dai, noi that chung cu hien dai, cai tao can ho chung cu, noi that chung cu sang trong, van phong lam viec dep, thiet ke van phong hien dai, thiet ke thi cong tron goi