Công

8 cách treo giữ quần áo hợp lý

Tin đăng ngày : 15/10/09 | 2671 lượt xem
1. Các không gian chuyên biệt

A+ : Thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp !

Không gian tủ quần áo sẽ được sử dụng hiệu quả hơn khi chia thành ngăn chuyên biệt một cách cụ thể tùy theo đồ đạc của mỗi chủ nhân. Những thứ "dài" nhất: váy dài, áo dài... được thiết kế riêng (trong phương án trên là ở phía tay phải). 4 ô dành cho các đồ ngắn hơn như sơ mi, áo jacket và váy.

Dưới các ô ngắn hơn đó là các ngăn kéo và kệ đựng đồ lót, hộp đồ lặt vặt, bốt cao cổ... Phía trên cùng là nơi để những chiếc hộp giữ quần áo trái mùa.

2. Sử dụng các thanh treo

A+ : Thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp !

Hãy sử dụng các thanh treo gắn trên một chíêc giá có trục xoay được, vừa với chiều sâu của tường bên để treo những chiếc quần tây. Vừa tiết kiệm không gian lại vừa dễ lấy chỉ bằng cách xoay  một chiếc thanh.
 
3. Tủ hẹp dành cho giày
 
Những chiếc ngăn tủ hẹp là lựa chọn tối ưu cho các 'phụ kiện" như giày, mũ, ô, găng tay... Hãy dành cho chúng một chỗ riêng thay vì để chung với quần áo.

A+ : Thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp !

4. Luôn kiểm tra lại các đồ đạc trong tủ

A+ : Thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp !

Hãy để ý đến từng cm2 trong tủ của bạn. Xác định những gì bạn nên giữ và những  thứ nên bỏ hoặc cất đi bằng cách trả lời những câu hỏi sau: Liệu nó còn phù hợp? Bạn có hay mặc nó? Nó có còn trong tình trạng tốt? Nếu bạn không có câu trả lời Yes nào trong số này, hãy xem xét để có thể rời xa ngăn tủ bạn!
 
5. Những chiếc kho "ẩn"

A+ : Thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp !

Đừng bỏ quên mặt sau của những cánh cửa tủ. Đó là nơi lý tưởng để treo cà vạt, thắt lưng, khăn, khẩu trang...

6. Những chiếc hộp theo mùa

Khi mùa đông qua, áo len, dạ không dùng đến, hãy thửa sẵn những chiếc hộp carton to để chất lên phần trên cùng của tủ quần áo. Cẩn thận ghi ra ngoài những thứ nhét trong hộp để đỡ mất công tìm nhé.

A+ : Thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp !

7. Sử dụng móc treo

A+ : Thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp !

Hãy sử dụng móc treo ở những chỗ còn trống, bạn sẽ cất được thêm rất nhiều thứ đấy.

8. Những chiếc tủ đơn

A+ : Thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp !

Vị trí chật hẹp chỉ có thể kê tủ đơn thì bạn cũng đừng vội nản. Hãy sử dụng triệt để những chiếc hộp, để cất T-shirt, quần jeans... Chỉ treo lên những đồ lụa và cotton. Tận dụng hết cánh cửa tủ như hình vẽ.
 
Theo Afamily.vn
 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Các tin liên quan
Tags

Công ty kiến trúc, kiến trúc a cộng, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà lô, công ty thiết kế nhà, công ty thiết kế nhà ở hà nội, công ty thiết kế uy tín, công ty thi công uy tín, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nhà lô phố, thiết kế nhà hiện đại, thiết kế chung cư, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện nội thất chung cư, thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự hiện đại, thiết kế căn hộ hiện đại, hoàn thiện nội thất, biệt thự phong cách hiện đại, nội thất chung cư hiện đại, Cải tạo căn hộ chung cư, nội thất chung cư sang trọng, văn phòng làm việc đẹp, thiết kế văn phòng hiện đại, thiết kế thi công trọn gói

cong ty kien truc, kien truc a cong, thiet ke biet thu hien dai, thiet ke nha dep, thiet ke nha lo, cong ty thiet ke nha, cong ty thiet ke nha o ha noi, cong ty thiet ke uy tin, cong ty thi cong uy tin, thiet ke nha lien ke, thiet ke nha lo pho, thiet ke nha hien dai, thiet ke chung cu, thiet ke noi that chung cu, hoan thien noi that chung cu, thiet ke biet thu nghi duong, biet thu hien dai, thiet ke can ho hien dai, hoan thien noi that, biet thu phong cach hien dai, noi that chung cu hien dai, cai tao can ho chung cu, noi that chung cu sang trong, van phong lam viec dep, thiet ke van phong hien dai, thiet ke thi cong tron goi