Công

Nội thất căn hộ Indochina Plaza Hanoi

Tin đăng ngày : 25/06/12 | 2782 lượt xem

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, trên đường Xuân Thủy giao với Phạm Hùng, dự án Indochina Plaza Hanoi được đánh giá là khu căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội và cũng là dự án có tiến độ thi công khá nhanh. Hiện các căn hộ tại dự án đã và đang được bàn giao cho khách hàng.

Indochina Plaza Hanoi

Dự án  Indochina Plaza Hanoi bao gồm hai tháp căn hộ với 386 căn hộ sang trọng, một tháp văn phòng với 18.000 m2 diện tích văn phòng hạng A và bốn tầng trung tâm thương mại có diện tích lên tới 14.000 m2 bao quanh không gian mở ở chính giữa.

Với lối thiết kế cảnh quan của Benwood Studio (Thượng Hải) phối hợp với Gravity Partnership (Hong Kong), thiết kế nội thất đơn giản của công ty PTW (Australia), IPH thỏa mãn không gian sống lý tưởng.

Kể từ khi khởi công năm 2009, Indochina Plaza Hà Nội đã được đánh giá cao tại những giải thưởng bất động sản quy mô quốc tế với giải “Công trình đa năng tốt nhất Việt Nam” 2010, “Công trình đa năng có kiến trúc xuất sắc” 2011 (Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương).

Gần đây, IPH được vinh danh là Dự án phức hợp có “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” bởi Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với HSBC Bank Malaysia Berhad vào tháng 5.

Hãy chiêm ngưỡng nội thất sang trọng của căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội qua chùm ảnh dưới đây:

Dự án Indochina Plaza Hà Nội

Dự án Indochina Plaza Hà Nội, đường Xuân Thủy - Phạm Hùng

Nội thất phòng ngủ

Căn hộ cao cấp

Phòng ngủ trong căn hộ

Cửa kính sát chân

Phòng khách của căn hộ

Dự án Indochina Plaza Hà Nội

Nội thất căn hộ cao cấp

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng đọc sách

Noi that phong ngu

Phong tam sang trong

Đảo bếp

Phòng wc

Noi that dep

Noi that nha dep

Mau nha dep

Thiet ke noi that can ho chung cu

A+ : Thiet ke noi that chung cu chuyen nghiep !

Thiet ke dep

Trong 2 ngày 23 và 24/6/2012, sàn bất động sản DTJ tổ chức tham quan căn hộ mẫu tại dự án Indochina Plaza Hanoi và mở bán 20 căn hộ do DTJ trực tiếp phân phối, đã có gần 200 lượt khách tới tham quan, có nhiều căn đã được đặt mua.

Điều này chứng tỏ nhu cầu về nhà ở đã hoàn thiện của khách hàng là rất lớn. Hiện sàn DTJ tiếp tục phân phối và tư vấn cho khách hàng quan tâm tới sản phẩm tại dự án.

Theo Landtoday.net

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags