Công

Thiết kế kệ ti vi sao cho đẹp

Tin đăng ngày : 23/09/19 | 660 lượt xem

Acong.vn _ Tủ hay kệ tị vi ngày càng mất đi công năng đúng nghĩa của nó là để ti vi, đầu đĩa, loa và các loại thiết bị âm thanh do sự xuất hiện của ti vi treo tường và thiết bị lưu trữ âm thanh kỹ thuật số nhỏ gọn và internet, nhưng chúng ta vẫn thấy tủ, kệ ti vi hiện diện ở trong tất cả các gia đình, bởi chúng đã trở thành một đồ trang trí quen thuộc của nhiều gia đình. Với ý nghĩa trang trí là chính, nên thiết kế tủ, kệ ti vi trong phòng sẽ không còn nhiều nguyên tắc về kích thước, mà đòi hỏi cao về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc sao cho phù hợp với nội thất trong nhà. Xu hướng thiết kế tủ, kệ ti vi sẽ là kết hợp với chức năng trưng bày đồ trang trí và lưu trữ đồ thành tủ, kệ đa năng.

Thiết kế kệ ti vi

kệ ti vi đẹp

mẫu kệ ti vi đẹp

kệ ti vi đẹp

kệ ti vi đẹp

Nếu bạn muốn đặt ti vi lên tủ hoặc kệ kiểu truyền thống, chiều cao tủ từ 40cm đến 50cm sẽ thích hợp với mắt người xem khi ngồi ở sofa, và chiều cao tủ từ 75cm đến 90cm cho tư thế nằm xem ti vi trên giường ngủ, hoặc phòng ăn. Chiều sâu tủ không nhỏ hơn 45cm nếu có sử dụng cho đầu đĩa, âmpli và đủ không gian cho dắc cắm dây âm thanh phía sau.

Thiết kế kệ ti vi cho phòng khách

Chiều cao tủ từ 40cm đến 50cm sẽ thích hợp với mắt người xem khi ngồi ở sofa

kệ ti vi cho phòng ngủ

Chiều cao tủ từ 75cm đến 90cm cho tư thế nằm xem ti vi trên giường ngủ ...

Kệ ti vi cho phòng ăn

... và cho người ngồi xem ở phòng ăn

Tủ, kệ ti vi làm bằng gỗ rất dễ phù hợp với mọi kích thước phòng, phong phú về kiểu dáng và màu sắc. Nếu tủ, kệ ti vi làm bằng chất liệu kính, i nốc, nhôm, composite bạn nên mua sẵn đỗ sản xuất dạng công nghiệp mới đảm bảo độ tinh xảo.

Khoảng cách đến kệ ti vi

Lựa chọn kích thước ti vi phù hợp với chiều rộng phòng

kệ ti vi đẹp

Kệ ti vi ngày nay thuần mang tính trang trí và công năng đa dạng

KTS. Bùi Việt Hoài

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags