Công

Nội thất trong không gian mới

Tin đăng ngày : 14/05/07 | 4333 lượt xem

Từ năm 1991, bắt đầu thịnh hành một kiểu showroom trưng bầy đồ nội thất như một ngôi nhà mẫu, bao gồm các không gian được xếp đặt hoàn chỉnh từ phong khách, phòng ngủ đến phòng bếp – ăn. Xu hướng này được khách hàng rất ưa thích, vì qua đó họ có thể hình dung được không gian sống thật sự trong ngôi nhà của mình.

Theo thời gian, khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì khách hàng cũng ngày một khó tính và đòi hỏi nhiều hơn. Nhu cầu về trang trí nội thất vì thế đã được nâng lên với một tầm cao mới. Không gian dành cho việc trưng bày sản phẩm được chú trọng đến từng chi tiết, từ cách xếp đặt đến chiếu sáng nội thất. Bên cạnh đó, các nền phông như đá ốp tường, sàn nhà cùng với tất cả đồ đạc khác được sắp xếp một cách có hiệu quả để đem đến cho ta cảm giác mới lạ và sang trọng.
Sự tương phản luôn khơi gợi các cảm xúc về thị giác. Ví dụ như màu trắng được đặt sát gần với màu đen hay đường cong mềm mại tương phản với những nét thẳng. có khi trong một không gian rộng rãi nhưng chỉ trưng bầy  một sản phẩm. Bằng cách đó, khách hàng có hể quan sát món đồ từ nhiều góc độ khác nhau trước khi quyết định.

Các mẫu thiết kế và vật liệu sử dụng được cập nhật thường xuyên nhằm giúp khách hàng nắm bắt được những cái mới trong trang trí nội thất. Biết đâu các ý tưởng về sắp đặt nội thất  sẽ nảy sinh khi bạn “thám hiểm” một vòng quanh showroom dạng như vậy.

Kien truc A+
Dễ nhận thấy những vật liệu đi kèm làm nền phông hiệu quả cho mẫu thiết kế này

 
www.acong.vn
Một vài không gian thư giãn mang tính lãng mạn nghệ thuật.
 

Tiểu cảnh với rèm tre, cây xanh, bình hoa khô, kệ trang trí, đèn… tạo cảm giác không đơn điệu

Những sản phẩm ở đây thường là những hàng “độc”

Kien truc A+
Ngay cả những bức tranh treo tường cũng được chọn lọc kỹ để phù hợp với không gian

 
Kien truc A+
www.acong.com.vn
Những chiếc ghế nằm cũng có thể như một tác phẩm nghệ thuật
                                                                                                                                                                                                        Theo Quatangnoithat - KTNĐ

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags