Công

Thiết kế phòng ăn trong căn hộ chung cư

Tin đăng ngày : 13/09/19 | 345 lượt xem

Acong.vn _ Thói quen gia đình quây quần trong bữa tối của gia đình Việt khiến phòng ăn cần toát lên vẻ ấm cúng và vui vẻ. Màu sắc và ánh sáng vàng ấm, kết hợp tranh treo tường nhiều màu là một lựa chọn rất cơ bản và hiệu quả. Ánh sáng nên tập trung vào giữa bàn ăn để tăng sự tập trung và khiến bữa ăn trở nên ngon miệng.

Thiết kế phòng ăn chung cư

Thiết kế phòng ăn chung cư

Chiều cao trần phòng ăn không quan trọng cao hay thấp, nên bạn hoàn toàn thoải mái thiết kế trang trí trên trần với nhiều hình thức và chất liệu phong phú. Giấy dán tường với hoa văn và màu sắc phong phú rất dễ đưa vào trang trí tường phòng ăn. Sàn nhà nên chọn cùng loại vật liệu lát sàn của phòng khách để có sự kết nối không gian hai phòng với nhau nếu tường và trần đã có sự khác biệt.

Phòng ăn không cần thiết kế nhiều đồ, chỉ cần bố trí bộ bàn ăn ngồi thoải mái, kê theo hướng bình đẳng về góc nhìn với tất cả chỗ ngồi, thêm một tủ thấp để các loại đồ dùng cơ bản cho bữa ăn, hoặc trang trí thêm một tủ rượu nếu đủ diện tích.

Thiết kế phòng ăn căn hộ chung cư

Thiết kế phòng ăn chung cư

Thiết kế phòng ăn chung cư

Cũng giống như thiết kế phòng bếp, điều kiện vệ sinh trong phòng ăn cũng được đề cao, cần đảm bảo sự gọn gàng và ngăn nắp.

KTS. Bùi Việt Hoài

* Thiết kế phòng bếp cho căn hộ chung cư

* Thiết kế phòng bếp cho căn hộ chung cư - Video clip

* Thiết kế phòng khách, phòng sinh hoạt chung trong căn hộ chung cư

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags