Công

Cải tạo căn hộ 59m2 ở Tel-Aviv

Tin đăng ngày : 04/04/14 | 5968 lượt xem

Căn hộ này có diện tích khoảng 59 mét vuông nằm trong một tòa nhà ở Israel. Để cải tạo, Sfaro Architects đã sắp xếp lại các không gian bằng cách loại bỏ các hành lang không cần thiết ở các phòng - khoảng không ấy đã được tận dụng để thiết kế và bố trí thêm một phòng ngủ nhỏ.

Để cải tạo lại không gian, một "vách ngăn" khổ lớn là sườn của căn hộ đã được cải tạo và nâng cấp thành không gian lưu trữ, các chức năng dịch vụ, kệ tivi... biến không gian cũ thành một không gian sống hiện đại bao gồm phòng khách, không gian bếp mở.

Cải tạo căn hộ 59m2 ở Tel-Aviv
Không gian căn hộ trước và sau khi đã hoàn thiện việc cải tạo

Nội thất căn hộ 59m2 ở Tel-Aviv
Không gian phòng khách

Thiết kế nội thất căn hộ 59m2 ở Tel-Aviv
với góc view thoáng

Noi that can ho 59m2
Một bên là khu vực bếp, bên kia là kệ sách và cũng là nơi lưu giữ những kỷ vật của gia chủ

Nội thất căn hộ nhỏ
Toàn bộ không gian khu bếp

Căn hộ 2 phòng ngủ
Bên này bức tường ngăn là phòng khách

Thiet ke noi that can ho nho
bên kia là phòng ngủ

Cai tao can ho 59m2
Phối cảnh toàn bộ căn hộ

Mặt bằng căn hộ
Sơ đồ bố trí căn hộ sau khi đã được cải tạo

Theo LandToday.net

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags

Công ty kiến trúc, kiến trúc a cộng, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà lô, công ty thiết kế nhà ở hà nội, công ty thiết kế uy tín, công ty thi công uy tín, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nhà hiện đại, thiết kế chung cư, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện nội thất chung cư, thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, thiết kế căn hộ hiện đại, hoàn thiện nội thất, biệt thự phong cách hiện đại, nội thất chung cư hiện đại, Cải tạo căn hộ chung cư, nội thất chung cư sang trọng, Ảnh thi công thực tế, kts bùi việt hoài, kts nguyễn đan thanh, văn phòng làm việc đẹp, thiết kế văn phòng hiện đại, cong ty kien truc, cong ty thiet ke noi that, thiet ke biet thu hien dai, cong ty thiet ke uy tin, cong ty thi cong uy tin, kien truc a cong, kien truc a+