Công

Nhà cầu trượt

Tin đăng ngày : 03/08/15 | 2449 lượt xem

Acong.vn _ Văn phòng kiến trúc có trụ sở tại Yokohama - Level Architects, vừa hoàn thành một ngôi nhà với cầu trượt, ngôi nhà với ba tầng lầu nhưng đặc biệt lại có một tuyến giao thông liên tục , ôm quanh tòa nhà đóng vai trò là cầu thang cũng như một sân chơi cho trẻ em. Phòng khách đóng vai trò như là lloix của tòa nhà được kết nối với tuyến giao thông này bằng một loạt các cửa xung quanh.

Mau nha dep

Khi tuyến giao thông được đặt xung quanh nhà thì nội thất được chiếu sáng nhờ các lỗ mở từ trên mái, một sân trong ở giữa với của kính đẩy chiếu sáng phòng khách bằng ánh sáng tự nhiên đồng thời cũng đóng vai trò như một sân chơi nhỏ cho tụi trẻ trong gia đình. Những góc cong của thiết kế nhằm mục đích đưa ánh sáng vào sâu trong không gian của công trình.

Mau nha dep

Mau nha dep

Mau nha dep

Mau nha dep

Mau nha dep

Mau nha dep

Mau nha dep

Mau nha dep

Theo Vương Đạo Hoàng - Kienviet / designboom

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags

Công ty kiến trúc, kiến trúc a cộng, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà lô, công ty thiết kế nhà ở hà nội, công ty thiết kế uy tín, công ty thi công uy tín, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nhà hiện đại, thiết kế chung cư, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện nội thất chung cư, thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, thiết kế căn hộ hiện đại, hoàn thiện nội thất, biệt thự phong cách hiện đại, nội thất chung cư hiện đại, Cải tạo căn hộ chung cư, nội thất chung cư sang trọng, Ảnh thi công thực tế, kts bùi việt hoài, kts nguyễn đan thanh, văn phòng làm việc đẹp, thiết kế văn phòng hiện đại, cong ty kien truc, cong ty thiet ke noi that, thiet ke biet thu hien dai, cong ty thiet ke uy tin, cong ty thi cong uy tin, kien truc a cong, kien truc a+