Công

Trish House

Tin đăng ngày : 08/08/13 | 2639 lượt xem

Mới đây, chuyên trang kiến trúc Dezeen đã đăng tải thiết kế ngôi nhà Trish House – một ngôi nhà ở được thiết kế bởi kiến trúc sư người anh Matthew Heywood, tọa lạc ở Kent, nước Anh. Mặt tiền ngôi nhà hấp dẫn, lôi cuốn với những mảng tường ốp gỗ thanh sơn màu đen và trắng. Toàn bộ ngôi nhà gồm có 6 phòng ngủ và nhiều không gian sinh hoạt khác.

Trish house, mẫu nhà đẹp

Trish house, mẫu nhà đẹp A+

Trish house, Mau nha dep

Trish house, mau thiet ke nha dep

Khi được hỏi về cách vận dụng kiểu dáng hình học vui nhộn này, kiến trúc sư Matthew Heywood chia sẻ: “Những tấm kính thủy tinh mở rộng lấp đầy các khoảng trống giữa các cấu trúc, cho phép bạn quan sát được cảnh quan bên ngoài giống như bạn đang nhìn mọi thứ qua những cành cây”. Sự vận dụng các khối hình học một cách ngẫu nhiên tạo ra sự hài hòa giữa không gian bên trong với thiên nhiên bên ngoài ngôi nhà.

Nội thất của ngôi nhà được định hình phong cách đặc trưng là đơn giản và sang trọng. Màu sắc được sử dụng trong trang trí nội thất có sự hạn chế, xoay quanh 3 gam màu là trắng, đen và xám. Chiếc lò sưởi treo tuyệt đẹp chính là tâm điểm của phòng khách. Hoàn toàn phong cách và đầy cảm hứng, nội thất của ngôi nhà mang đến cho bạn cảm giác cực kỳ ngăn nắp và đẹp không một chút tỳ vết.

Trish house, mẫu nội thất đẹp

nội thất đẹp với hai màu đen trắng

Noi that nha dep

Noi that voi anh sang dep

Kiến Trúc nhà đẹp

Trish house, nhà đẹp

Ngôi nhà hấp dẫn mọi ánh nhìn ngay từ ngoài mặt tiền.

Theo Eva.vn

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags