Công

Tủ chứa đồ tiết kiệm không gian cho bếp và nhà tắm

Tin đăng ngày : 04/08/09 | 3014 lượt xem

1. Nhà tắm :

- Hai tác dụng

A+

Một bức vách được sử dụng để ngăn cách các không gian sử dụng trong nhà tắm. Hãy đừng để phí không gian vô ích mà gắn vào đó một chiếc tủ mỏng thay cho tủ thuốc gia đình. Nhớ quay cánh cửa về phía sàn khô tránh làm ướt đồ trong tủ.

- Phía dưới Lavabô:

Chạy dọc theo chu vi của chiếc bàn mặt đá là những ngăn kéo và tủ nhỏ chứa những đồ vật cần thiết cho nhà tắm, vừa gọn gàng vừa tạo sự tương phản về màu sắc.

- Tủ xoay giấu kín : Khi lắp tủ vào những vị trí khá sâu như trong góc nhà tắm thì những góc trong của tủ thường bị bỏ quên do khó với đến. Hãy làm những chiếc giá xoay xung quanh trục như những chiếc giá để đồ thường gặp ở các siêu thị. Nó sẽ giúp bạn tận dụng được những khoảng không phía trong của tủ.

- Dưới chân máy giặt :

Một ngăn chứa xà phòng, chất tẩy và những đồ tương tự được bố trí gọn ghẽ dưới chân máy giặt, vừa tiết kiệm không gian phía trên lại vừa nâng cao chiếc máy cho vừa tầm người sử dụng. Thật là nhất cử lưỡng tiện.   Một số nhà sản xuất đã có những chiếc ngăn tương tự với chất liệu đồng bộ với máy giặt, nếu chưa có bạn có thể tự làm hoặc đặt làm ở những cửa hàng nội thất.

2. Nhà bếp :

- Những chiếc tủ mỏng tang :

A+

Một chiếc đảo bếp đôi khi không đủ rộng để chia làm hai bên ngăn tủ, hơn nữa những thiết bị phía dưới của bồn rửa cũng làm giảm không gian của đảo. Hãy đặt những chiếc tủ mỏng chừng 7 - 10 cm vào đó, chúng sẽ rất tiện cho bạn chứa những đồ kích thước bé như gia vị, đồ hộp, và thậm chí là những ngăn cho dao dĩa nữa.

- Chiếc ngăn kéo xinh xinh :

Bên dưới những chiếc tủ bếp thường có một khoảng cách tuy bé nhưng cũng đủ để lắp được một ngăn kéo nhỏ, cho một số đồ dùng nhà bếp như nắp vung, thìa dĩa, ...

- Ngăn kéo dựng đứng :

Một dãy ngăn kéo lắp chung vào một cánh cửa như thế này rất thuận tiện cho việc cất giữ những thứ đồ hộp và các loại thức ăn khô trong hộp giấy. Và tiện hơn nữa là nó không có vách nên đồ chứa trong đó có thể lấy được từ cả hai phía.

- Tủ cao sát trần :

acong.vn

Nếu bếp của bạn trần hơi thấp thì đừng ngại gì mà không làm một chiếc tủ sát trần như thế này. Nó có thể chứa được vô số thứ mà trông vẫn gọn gàng ngăn nắp. Và những chiếc đợt bên trong có thể thay đổi chiều cao để phù hợp với các loại đồ đựng có kích thước khác nhau.

Theo D.Kh - Afamily

 

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags

Công ty kiến trúc, kiến trúc a cộng, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà lô, công ty thiết kế nhà, công ty thiết kế nhà ở hà nội, công ty thiết kế uy tín, công ty thi công uy tín, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nhà lô phố, thiết kế nhà hiện đại, thiết kế chung cư, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện nội thất chung cư, thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự hiện đại, thiết kế căn hộ hiện đại, hoàn thiện nội thất, biệt thự phong cách hiện đại, nội thất chung cư hiện đại, Cải tạo căn hộ chung cư, nội thất chung cư sang trọng, văn phòng làm việc đẹp, thiết kế văn phòng hiện đại, thiết kế thi công trọn gói

cong ty kien truc, kien truc a cong, thiet ke biet thu hien dai, thiet ke nha dep, thiet ke nha lo, cong ty thiet ke nha, cong ty thiet ke nha o ha noi, cong ty thiet ke uy tin, cong ty thi cong uy tin, thiet ke nha lien ke, thiet ke nha lo pho, thiet ke nha hien dai, thiet ke chung cu, thiet ke noi that chung cu, hoan thien noi that chung cu, thiet ke biet thu nghi duong, biet thu hien dai, thiet ke can ho hien dai, hoan thien noi that, biet thu phong cach hien dai, noi that chung cu hien dai, cai tao can ho chung cu, noi that chung cu sang trong, van phong lam viec dep, thiet ke van phong hien dai, thiet ke thi cong tron goi