Công

Nội thất căn hộ tập thể Văn Nghệ Sỹ : phòng 404 - ngõ Núi Trúc - Hà Nội

Tin đăng ngày : 24/08/08 | 12056 lượt xem

Công trình được cải tạo từ căn hộ tầng 4 trong khu tập thể cũ 5 tầng.

Thiết kế và thi công : tháng 11 & 12/2007

Thiết kế và Thi công : Công ty Kiến Trúc A Cộng

Phòng khách - hướng nhìn ra cửa chính

Thiết kế và Thi công : Công ty Kiến Trúc A Cộng

Góc nhìn từ cửa chính vào

Thiết kế và Thi công : Công ty Kiến Trúc A Cộng Thiết kế và Thi công : Công ty Kiến Trúc A Cộng

Phòng khách : góc nhìn từ cửa                            Phòng ăn liền với bếp

Thiết kế và Thi công : Công ty Kiến Trúc A Cộng

Góc nhìn từ phòng khách vào phòng ăn.
Khu vực sinh hoạt chung (phòng khách) được ngăn chia với khu vực bàn ăn
bằng hệ tủ ti vi một cách nhẹ nhàng, đem lại cảm giác rộng rãi cho căn hộ.

Thiet ke Bep

Bếp

Thiết kế và Thi công : Công ty Kiến Trúc A Cộng Thiết kế và Thi công : Công ty Kiến Trúc A Cộng

Trần phòng con gái                          Khu WC phòng ngủ bố mẹ

Nội thất căn hộ được đăng trên báo VnExpress.net : Nhà đẹp trong khu tập thể cũ

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags