Công

Quán cafe tại đường Nguyễn Đình Thi, Hồ Tây, HN

Tin đăng ngày : 14/01/16 | 3875 lượt xem

Vị trí quán nằm trên con đường đẹp nhất Hà Nội hiện tại, nhìn ra Hồ Tây mênh mang mỗi mùa 1 màu sắc thiên nhiên cùng mây trời sóng nước.

Chủ quán là một người trẻ tuổi, muốn có một không gian ấm cúng, hơi hướng hoài cổ, có rất nhiều đầu sách muốn chia sẻ với khách hàng. Chủ quán cũng muốn trưng bày những món đồ cổ như quạt, đồng hồ mà bản thân và gia đình yêu thích sưu tầm từ mấy chục năm nay. Bài toán đặt ra cho KTS là đáp ứng đủ các mong muốn của chủ quán với con số đầu tư khá khiêm tốn.

Thiết kế quán cafe theo phong cách mộc

Thiết kế quán cafe theo phong cách mộc

Thiết kế quán cafe tại đường Nguyễn ĐÌnh Thi, Hà Nội

Thiết kế quán cafe đường ven hồ Tây Hà Nội

Thiết kế quán cafe theo phong cách mộc

Các KTS của Công ty CP Kiến Trúc A Cộng đã bàn bạc và quyết định dùng 2 gam màu cơ bản là gam màu xanh rêu và màu gạch đỏ làm màu chủ đạo thiết kế không gian cho quán.

Các mảng tường và cột được ốp gạch trần cùng quầy bar là các mảng chính, xen kẽ giữa màu đỏ của gạch, màu xanh rêu đậm được xử lý cho các mảng tường hiện trạng ngăn chia không quán và các chi tiết đệm ghế tạo nên hiệu ứng về màu sắc rất mộc mạc và ấm cúng.

Thiết kế quán cafe : www.acong.vn

Thiết kế quán cafe theo phong cách mộc mạc

Hệ thống đèn thả xuống cho các bàn để khách có thể đọc sách được thiết kế kiểu hoài cổ, hòa hợp với hệ thống các hiện vật đồ cổ mà chủ quán muốn trưng bày.

Thiết kế quán cafe theo phong cách mộc, sử dụng vật liệu tự nhiên

Thiết kế quán cafe theo phong cách mộc mạc

Bàn và ghế ngồi được thiết kế đa dạng, từ bàn đơn cho 2 người đến bàn cho nhóm, hệ thống ghế sofa và ghế ngồi bàn quay mặt ra cửa kính ngắm Hồ Tây được tính toán chi tiết cho thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đặc biệt là góc ngồi kiểu Nhật chắc chắn sẽ được nhiều khác hàng trẻ tuổi yêu thích.

Công ty Kiến Trúc A Cộng Thiết kế quán cafe tại Hà Nội

Chủ quán ưng ý với thiết kế của các KTS A+, với mong muốn quán sẽ là một địa chỉ đến thanh lịch, giữ gìn và phát triển văn hóa đọc cho các bạn trẻ cũng như tổ chức các sự kiên giới thiệu sách và âm nhạc với cá tính rất riêng.

Thiết kế: KTS Nguyên Đan Thanh, Bùi Quang Tuấn Dương. Tháng 12/2015

* Liên hệ thiết kế quán cafe: KTS. Đan Thanh, sđt: 0912 869 866 , email: thanh@acong.vn

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags

Công ty kiến trúc, kiến trúc a cộng, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà lô, công ty thiết kế nhà, công ty thiết kế nhà ở hà nội, công ty thiết kế uy tín, công ty thi công uy tín, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nhà lô phố, thiết kế nhà hiện đại, thiết kế chung cư, thiết kế nội thất chung cư, hoàn thiện nội thất chung cư, thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự hiện đại, thiết kế căn hộ hiện đại, hoàn thiện nội thất, biệt thự phong cách hiện đại, nội thất chung cư hiện đại, Cải tạo căn hộ chung cư, nội thất chung cư sang trọng, văn phòng làm việc đẹp, thiết kế văn phòng hiện đại, thiết kế thi công trọn gói

cong ty kien truc, kien truc a cong, thiet ke biet thu hien dai, thiet ke nha dep, thiet ke nha lo, cong ty thiet ke nha, cong ty thiet ke nha o ha noi, cong ty thiet ke uy tin, cong ty thi cong uy tin, thiet ke nha lien ke, thiet ke nha lo pho, thiet ke nha hien dai, thiet ke chung cu, thiet ke noi that chung cu, hoan thien noi that chung cu, thiet ke biet thu nghi duong, biet thu hien dai, thiet ke can ho hien dai, hoan thien noi that, biet thu phong cach hien dai, noi that chung cu hien dai, cai tao can ho chung cu, noi that chung cu sang trong, van phong lam viec dep, thiet ke van phong hien dai, thiet ke thi cong tron goi