Công

Quán cafe tại đường Nguyễn Đình Thi, Hồ Tây, HN

Tin đăng ngày : 14/01/16 | 2418 lượt xem

Vị trí quán nằm trên con đường đẹp nhất Hà Nội hiện tại, nhìn ra Hồ Tây mênh mang mỗi mùa 1 màu sắc thiên nhiên cùng mây trời sóng nước.

Chủ quán là một người trẻ tuổi, muốn có một không gian ấm cúng, hơi hướng hoài cổ, có rất nhiều đầu sách muốn chia sẻ với khách hàng. Chủ quán cũng muốn trưng bày những món đồ cổ như quạt, đồng hồ mà bản thân và gia đình yêu thích sưu tầm từ mấy chục năm nay. Bài toán đặt ra cho KTS là đáp ứng đủ các mong muốn của chủ quán với con số đầu tư khá khiêm tốn.

Thiết kế quán cafe theo phong cách mộc

Thiết kế quán cafe theo phong cách mộc

Thiết kế quán cafe tại đường Nguyễn ĐÌnh Thi, Hà Nội

Thiết kế quán cafe đường ven hồ Tây Hà Nội

Thiết kế quán cafe theo phong cách mộc

Các KTS của Công ty CP Kiến Trúc A Cộng đã bàn bạc và quyết định dùng 2 gam màu cơ bản là gam màu xanh rêu và màu gạch đỏ làm màu chủ đạo thiết kế không gian cho quán.

Các mảng tường và cột được ốp gạch trần cùng quầy bar là các mảng chính, xen kẽ giữa màu đỏ của gạch, màu xanh rêu đậm được xử lý cho các mảng tường hiện trạng ngăn chia không quán và các chi tiết đệm ghế tạo nên hiệu ứng về màu sắc rất mộc mạc và ấm cúng.

Thiết kế quán cafe : www.acong.vn

Thiết kế quán cafe theo phong cách mộc mạc

Hệ thống đèn thả xuống cho các bàn để khách có thể đọc sách được thiết kế kiểu hoài cổ, hòa hợp với hệ thống các hiện vật đồ cổ mà chủ quán muốn trưng bày.

Thiết kế quán cafe theo phong cách mộc, sử dụng vật liệu tự nhiên

Thiết kế quán cafe theo phong cách mộc mạc

Bàn và ghế ngồi được thiết kế đa dạng, từ bàn đơn cho 2 người đến bàn cho nhóm, hệ thống ghế sofa và ghế ngồi bàn quay mặt ra cửa kính ngắm Hồ Tây được tính toán chi tiết cho thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đặc biệt là góc ngồi kiểu Nhật chắc chắn sẽ được nhiều khác hàng trẻ tuổi yêu thích.

Công ty Kiến Trúc A Cộng Thiết kế quán cafe tại Hà Nội

Chủ quán ưng ý với thiết kế của các KTS A+, với mong muốn quán sẽ là một địa chỉ đến thanh lịch, giữ gìn và phát triển văn hóa đọc cho các bạn trẻ cũng như tổ chức các sự kiên giới thiệu sách và âm nhạc với cá tính rất riêng.

Thiết kế: KTS Nguyên Đan Thanh, Bùi Quang Tuấn Dương. Tháng 12/2015

* Liên hệ thiết kế quán cafe: KTS. Đan Thanh, sđt: 0912 869 866 , email: thanh@acong.vn

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Tags